SẢN PHẨM HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN
SẢN PHẨM NHẬP KHẨU 100% TỪ LIÊN BANG NGA

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CAO BAN LONG ALTAI SIBIRI

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CAO BAN LONG ALTAI SIBIR

   

CAO BAN LONG hay bạch giao, lộc giác giao được chế biến từ sừng già (gạc hươu hoặc  lộc giác) của con hươu hoặc con nai. Có khi phối hợp cả sừng hươu, sừng nai để được sản phẩm cao gọi là “mê lộc đồng công”.

– CAO BAN LONG là sản phẩm quý hiếm cho sức khoẻ, được ghi vào rất nhiều các công trình khoa học về Đông y ở cả Việt Nam lẫn quốc tế, và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

–  Hôm nay Altai Sibiri muốn giới thiệu đến các bạn toàn bộ “QUY TRÌNH SẢN XUẤT CAO BAN LONG” tại công ty chúng tôi, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Cao ban long Sibiri mà mình đang sử dụng, cũng như có thêm niềm tin về chất lượng của sản phẩm.

      NGUYÊN LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT CAO BAN LONG LÀ GÌ?

–  Để cho ra những thỏi Cao ban long đạt chất lượng chuẩn nhất nhằm đảm bảo giữ trọn những dưỡng chất có trong nhung hươu phục vụ hiệu quả nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ người sử dụng, quy trình chọn lọc gạc hươu cũng trải qua quá trình lựa chọn khắt khe.

– Cao ban long Sibiri được nấu từ 100% GẠC HƯƠU MARAL hoang dã từ vùng đất Altai Sibiri của Liên Bang Nga. Loại gạc nấu cao phải là gạc mới, không bị đen, không bị dập, không bị mục nát. Gạc sau khi được lựa chọn sẽ được mang đi làm sạch, sau đó sẽ được tẩm nấu, cô đặc và đóng gói lại. Thông thường, một lần nấu trên 30kg gạc thì cho ra khoảng 7,5kg Cao ban long.

      QUY TRÌNH SẢN XUẤT CAO BAN LONG SIBIRI RA SAO?

– Để có được sản phẩm Cao ban long Sibiri cao cấp, đạt chất lượng tuyệt đối thì công ty Altai Sibiri chia quá trình sản xuất sản phẩm thành các giai đoạn như sau:

      Giai đoạn làm sạch gạc:

– Để làm sạch gạc hươu, cần sử dụng đến nguyên liệu phèn chua. Cứ 10kg gạc sẽ sử dụng 0,200kg phèn chua, sau đó đổ ngập nước rồi đun sôi khoảng 30 phút để loại bỏ những bụi bẩn hay tạp chất bẩn lâu ngày bám bên ngoài gạc.

– Sau khi đun sôi, sử dụng bàn chải lông sắt hay cái nạo để cạo thật kỹ cho hết cái đen. Tiếp đó, mang gạc đi rửa sạch và phơi khô, rồi đem đi cắt khúc thành những đoạn nhỏ 5-6cm rồi chẻ ra làm 2 hoặc 3 mảnh.

      Giai đoạn tẩm nấu:

– Gạc hươu được tẩm ướp với khoảng 1kg gừng tươi giã nhỏ, để khoảng 2 tiếng, sau đó mang ra sấy khô để nấu cao.

– Trong quá trình nấu cao, phải giữ cho lửa đều liên tục. Cứ 2 ngày 1 đêm thì sẽ lấy bớt ra 1 lượng nước và đều đặn tiếp nước sôi vào cho đủ mực nước cũ trong lò nấu.

– Khi nấu sôi, thấy nổi bọt trên miệng lò thì nên vớt ra bỏ đi, vì bọt đó chính là nguyên nhân khiến cho Cao ban long sau này có thể bị chảy nước.

 

 

 Giai đoạn cô đặc cao và đóng gói sản phẩm :

      – Khi bắt đầu cô đặc cao lại, thì lên dùng lửa nhỏ khoảng 70- 80oC.

      – Khi cao sắp đặc quánh lại, cần phải đánh mạnh và đều tay để cao không bị cháy, khê, và không bị chảy phần nước còn lại.

      – Sau đó đổ cao vào khuôn đã được chuẩn bị sẵn (khuôn phải được vệ sinh sạch, bôi dầu mỡ để không bị dính). Lấy vải ẩm đậy lên, để qua đêm, hôm sau lấy cao ra khỏi lòng khuôn, treo lên để phơi chỗ thoáng gió cho cao khỏi ẩm.

      – Khi nào cao khô thì cắt thành từng miếng nhỏ 50gram hoặc 100gram rồi gói vào giấy bóng kín, sau đó đóng gói và hút chân không để bảo quản cho cao luôn được khô ráo và không bị chảy nước.

      – Để cao bảo quản được lâu, nên đặt cao tại những nơi thoáng mát, mùa hè để cao không bị nóng, chảy nên lót vôi sống dưới đáy thùng và đậy nắp kín.

      – Sản phẩm Cao ban long Sibiri do công ty Altai Sibiri cung cấp ra thị trường, chủ yếu dựa trên chất lượng sản phẩm là chính với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN”  và không hề dựa theo chất lượng bao bì hoặc mẫu mã sản phẩm. Nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hãy tin tưởng tuyệt đối vào dòng sản phẩm này của chúng tôi.

– Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Cao ban long Sibiri, bạn có thể truy cập qua địa chỉ  website:https://nhunghuousibiri.vn/

Hotline: 0886058866

0886058866