SẢN PHẨM HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN
SẢN PHẨM NHẬP KHẨU 100% TỪ LIÊN BANG NGA

Viên Nhung Hươu Cervus Elaphus – Sự lựa chọn tối ưu dành cho sức khỏe

07/11/2020

Nhung hươu là một trong tứ đại danh dược “Sâm, Nhung, Quế, Phụ”, từ xa xưa nhung hươu đã được con người sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả và được ưa chuộng.

Để phù hợp với việc bảo quản lâu dài, tiện lợi sử dụng cho mọi người, đặc biệt những người bận rộn, nhung hưu được bào chế thành nhiều dạng chế phẩm khác nhau. Trong đó Viên nhung hươu Cervus Elaphus là 1 trong những sản phẩm được Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Altai Sibiri đầu tư nghiên cứu, sản xuất và mang đế tay người tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thành phần của Viên nhung hươu Cervus Elaphus

Viên nhung hươu Cervus Elaphus được bào chế từ những phần dinh dưỡng nhất của nhung hươu như huyết hươu, lộc giác, nhung hươu với hàm lượng cao gấp 3 – 5 lần so với các viên nhung hươu khác trên thị trường.

 • Bột nhung hươu: Trong 1 viên nhung hươu có chứa 100mg bộ nhung hươu tương đương với 500mg nhung hươu tươi.
 • Bột huyết nhung hươu:  hàm lượng bột huyết hươu có trong 1 viên nhung hươu là 25mg tương đương 125mg huyết hươu tươi.
 • Bột lộc giác: 50mg
 • Bột sâm việt: 10mg
 • Ngoài ra, còn có các phụ liệu: talc, lactose, lecithin, magnesi stearat vừa đủ.
Viên nhung hươu Cervus Elaphus có thành phần từ nhung hươu tự nhiên Siberia 

Công dụng của viên nhung hươu

Với nguồn nguyên liệu là nhung hươu tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ xứ lạnh Sibiri – Liên Bang Nga, nơi có những bầy hươu nuôi thả tự nhiên lớn nhất thế giới, nên viên nhung hươu Cervus Elaphus có chất lượng tốt nhất với những công dụng:

 • Giúp bổ thận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý nam, hỗ trợ điều trị chứng tiểu dắt, tiểu đêm do thận hư thận yếu.
 • Bổ huyết, tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy, người cần bồi bổ cơ thể.
 • Đối với phụ nữ, giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt.

 

Đối tượng sử dụng:

Viên nhung hươu Cervus Elaphus được dùng cho trẻ trên 10 tuổi và người lớn có nhu cầu bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe., tăng cường đề kháng.

Cách sử dụng:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên đối với người cần hồi phục sức khỏe.
 • Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
 • Với người duy trì bảo vệ sức khỏe: ngày 1 viên

Mỗi đợt dùng: 2 – 3 tháng.

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sẽ phụ thuộc vào thể trạng và khả năng hấp thụ của mỗi người. Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Viên nhung hươu Cervus Elaphus được sản xuất bởi Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Altai Sibiri, phân phối bởi Nutriboss – Trùm bổ dưỡng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 0886. 058.866

Website: https://nhunghuousibiri.vn/

 

 

 

 

 

0886058866